ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ทริปนี้ที่เชียงใหม่ มาร่วม เดินทาง ทริปของคุณ ไปกับเราที่นี่เร็วๆนี้   Click to listen highlighted text! ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์ ทริปนี้ที่เชียงใหม่ มาร่วม เดินทาง ทริปของคุณ ไปกับเราที่นี่เร็วๆนี้

*ประกาศล่าสุดจากหน้าเพจเฟสบุ๊ค

จากสถานการณ์เศรษฐกิจในประเทศตอนนี้โดยรวมทั้งหมดยังไม่ดีขึ้นและทาง ปางเปาบีช เอง ก็ตระหนักเห็นถึงปัญหานี้และเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจฟรี ค่าผ่านประตูค่าบำรุงสถานที่ต่างๆทุกจุด โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทางโครงการปางเปาบีช แลนด์มาร์คของอำเภอแม่แตง เชียงใหม่ จึงเปิดให้บริการในรูปแบบของสวนสาธารณะเพื่อให้ทุกครอบครัวเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจทานอาหารและเครื่องดื่ม แบบสบายทั้งใจ สบายทั้งกระเป๋า เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. เริ่มตั้งแต่ช่วงวันที่ 5 เมษายน – 30 กันยายน 2564นี้ ทางโครงการฯ ฟรีค่าบำรุงสถานที่ทุกจุด จะเก็บเฉพาะค่าบริการจัดการจอดรถยนต์ 50 บาทและ มอเตอร์ไซค์ 20 บาทต่อคันเท่านั้น👉👉👉พิเศษสุด..ทางโครงการปางเปาบีชมอบส่วนลดพิเศษอีก 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม(ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ในเวลาเย็นย่ำ เวลาดี หลัง16.00 น. เป็นต้นไป

ปางเปา บีช

ที่อยู่: 152 ตำบล ขี้เหล็ก อำเภอแม่แตง เชียงใหม่ 50150
เวลาทำการ: ปิด ⋅ เปิด 09:00 – 19.00 น.
โทรศัพท์: 061 605 0866
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://www.facebook.com/Pangpaobeachcafe

ปางเปา บีช
ปางเปา บีช
ปางเปา บีช
ปางเปา บีช

การเดินทาง

@trip

@trip

บริการทำเว็บ Responsive web = เว็บบนมือถือ สมาทโฟน แทปเลต คอมพิวเตอร์ เว็บเดียวที่รองรับการแสดงผลได้หลากหลายอุปกรณ์ ในราคาเพียง 3,990 บาทต่อปี (ปีแรกค่าจัดทำ +6,000 บาท)
หนาวนี้ที่เมืองแกนหนาวนี้ที่เมืองแกน Previous post หนาวนี้ที่เมืองแกน
Next post ตักบาตรเที่ยงคืน(เป็งพุธ หรือ เป็งปุ๊ด)
Close
Click to listen highlighted text!